Hướng dẫn tải và cài đặt, crack IDM 6.14 – Internet Download Manager 6.14 Final


qc

Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải về các tập tin từ internet hiệu quả nhất và phổ biến rộng rãi mà hầu hết ai cũng sử dụng nó. Trong ngày 14/12 vừa qua, Tonec Inc đã phát hành phiên bản mới nhất Internet Download Manager 6.14 Final để cải thiện các tính năng của nó trên hệ điều hành Windows 8 để hoạt động tốt hơn. Cố định các lỗi của phiên bản cũ và cải thiện sự tương tích cho chế độ bảo về nâng cao trên trình duyệt web Internet Explorer 10. Khác với thương lệIDM 6.14 được phát hành và bỏ qua phiên bản 6.13 như thường lệ mà mình thường nghĩ sẽ được phát hành trong thời gian này.

Mục đích của bài viết này chia sẽ không có gì khác với các phiên bản trước là để các bạn độc giả tải về miễn phí chương trình này và hướng dẫn cách crack idm 6.14 qua hình ảnh. Có rất nhiều bạn liên hệ với mình qua yahoo và hỏi làm sao để bẻ khóa chương trình IDM mới nhất và dễ dàng nhất. Câu trả lời cho các bạn đều có ở đây, các bạn vui lòng đọc hướng dẫn dưới đây để thực hiện tốt công việc crack IDM 6.14 dễ dàng trên máy tính của bạn.

1. Các bạn tải về phiên bản mới nhất của IDM 6.14 tại các link cập nhật bên dưới đây.

Link Mediafire

Link Kleii

2. Giải nén chương trình và bắt đầu chạy file idman614.exe và cứ nhấn Next để cài đặt trên máy tính của bạn.

idm-6.14

3. Sau khi cài đặt xong các bạn chạy tiếp file IDM.v6.xx.release.3-patch.exe để bắt đầu bẻ khóa chương trình.

idm-6.14-crack 2

Các bạn nhấn nút Patch trên cửa sổ của công cụ này nhập vào Họ và Tên để bẻ khóa cái này nhập tầm bậy cũng được nha. (Windows 64-bit vui lòng xem thêm phần lưu ý bên dưới).

FName 3

Nhập Tên của bạn

Lưu ý: Đối với các bạn sử dụng Windows bản 64-bit khi nhấn nút Patch sẽ hiện ra một khung thông báo “Can not find the file. Search the file”.

idm-6.14-crack-4

Các bạn nhấp chọn nút Yes -> chọn My Computer -> tìm đến thư mục sau: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager\IDMan.exe và nhấp chọn Open rồi nhập Họ và Tên như bước thứ 3.

idm-6.14-full 5

4. Trên cửa sổ của công cụ Patch các bạn để ý các dòng báo như trong hình bên dưới thì đã thành công!

idm-6.14-full-crack 6

5. Kiểm tra đã được kích hoạt thành công chưa bằng cách mở IDM lên và chọn Help -> About thấy họ tên mà bạn vừa nhập là đã thành công!

IDM-6.14-keygen 7

Hướng dẫn Crack IDM 6.14 này được thực hiện trên Windows 8, tuy nhiên cách thực hiện trên Windows XP và Windows 7 hoàn toàn tương tự không có gì khác các bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và làm theo. Mọi thắc mắc về IDM 6.14 vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này mình sẽ trả lời các bạn ngay khi online. Chúc các bạn bẻ khóa thành công IDM 6.14

About these ads

About lansongtreweb

Trai nghiem tre

Posted on Tháng Một 18, 2013, in CNTT - Máy tính, Phần mềm máy tính, Thủ thuật máy tính and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Để lại bình luận.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 677 other followers

%d bloggers like this: